Share để dành xem sau

Cách tìm từ khóa hiệu quả khi SEO Youtube 2017

TIM-TU-KHOA-SEO-YOUTUBE-2017

SEO Youtube là một trong số những đề tài đang khá nóng hiện nay, người người nhà nhà làm youtube. Có người để kiếm tiền từ quảng cáo, có người làm chơi nhưng cũng có người làm để bán hàng… Nhưng không mấy ai biết cách tìm từ khóa hiệu quả để tạo ra được một chiến dịch thu hút khách hàng tiềm năng đến với mình. bài viết này mình sẽ chỉ ra nhưng cách tìm từ khóa khi seo Youtube hiệu quả nhất mà mình đã làm trên các dự án thực tế và tổng hợp thêm lại ở những bài viết chất lượng từ tài liệu nước ngoài để bạn biết cách tìm chọn ra được bộ từ khóa phù hợp.

Tìm từ khóa thông qua Youtube Suggesst

Tim-tu-khoa-thong-qua-goi-y-cua-youtube

Từ khóa tìm kiếm của youtube sẽ gợi ý ra những truy vấn nhiều người tìm kiếm nhất mà người dùng thường tìm

Youtube suggest là một trong số những công cụ đơn giản và phổ biến nhất mà ai cũng có thể làm được. Người dùng có xu hướng gõ một vài từ khóa ban đầu và nhấn vào gợi ý từ khóa xuất hiện ngay sau đó. Bạn có thể tận dụng cách này để tìm ra những từ khóa phổ biến được nhiều người tìm kiếm và thêm vào suggest của Youtube.

Pro Tips: Lời khuyên cho bạn hãy tìm những từ khóa không quá ngắn và lấy suggest của nó, kèm theo suggest của google sẽ khiến bạn tìm được những từ khóa chất mà độ cạnh tranh thấp hơn những từ khóa ngắn.

Tìm từ khóa thông qua Google Keyword.IO

Tim-tu-khoa-thong-qua-Google-Keyword-Tool-IO

Google Keyword Tool IO giúp chúng ta tìm được nhiều từ khóa hơn từ dài đến ngắn

Google Keyword.IO giúp bạn tìm ra những từ khóa ngách trên cả hệ thống tìm kiếm Google và Youtube, bạn chỉ cần nhập từ khóa và nó sẽ cho ra những gợi ý từ khóa nhiều người tìm kiếm theo 1 danh sách. Công cụ này rất tiện lợi, nó cho bạn trích xuất dữ liệu ra excel để lập kế hoạch các từ khóa một cách chi tiết và cụ thể. Bạn có thể tin tưởng vào công cụ này vì nó lấy dữ liệu trực tiếp của Google và những người giỏi nhất cũng sử dụng nó.

Pro Tips: Hãy gõ từ khóa cần tìm những gợi ý và tích vào những từ khóa bạn nghĩ là cần thiết đối với mình và next sang các trang tiếp nếu vẫn còn phía sau. Xuất file ra và hưởng thụ thành quả.

Bạn có thể xem những mẹo nhỏ mình đã hướng dẫn rất kĩ trong video này để làm theo dễ dàng hơn:

Tìm từ khóa thông qua Google Keyword Planner

Tim-tu-khoa-thong-qua-Google-Keyword-Planner

Tìm từ khóa qua Google Keyword Planner không bao giờ là lỗi thời

Một công cụ lấy dữ liệu trực tiếp của google, điều kiện cần để hiện thị dữ liệu là hãy lập tài khoản quảng cáo và chạy nó một chiến dịch nho nhỏ cho phát sinh chi phí để có thể xem số liệu một cách chi tiết với những con số cụ thế. Đối với những tài khoản chưa chạy quảng cáo bạn chỉ nhìn thấy những số liệu dạng khoảng mà thôi. Công cụ này giúp bạn xác định rõ rành lượng tìm kiếm 1 từ khóa là bao nhiêu để biết được kết quả khi lên top sẽ có bao nhiêu % truy vấn nhìn thấy kết quả của mình.

Đó là một vài công cụ phổ biến nhất bạn nên biết và sử dụng, có thể bạn sẽ thốt rằng ồ biết rồi cái này ai chả biết….. nhưng mình ở đây và nói với bạn rằng bạn đã thực sự “biết” và sử dụng được nó chưa. Suy ngẫm sẽ ra nhiều vấn đề nhé. Những phần sau mình sẽ chia sẻ thêm những công cụ hữu ích khác.

About the Author tamnd@Seo1080

Popular posts