Share để dành xem sau

Đánh Giá Network FullScreen – Network Youtube Top Thế Giới

nen-tham-gia-net-work-nao-tren-youtube

Có rất nhiều bạn sẽ băn khoăn trong thời điểm đầu khi chọn tham gia 1 network để liên kết với kênh youtube của mình. Với kinh nghiệm chơi với FullScreen được một thời gian kha khá, bài viết này mình sẽ viết đánh giá về nó về lợi ích, những hỗ trợ của Net cũng như cách đăng kí tham gia network FullScreen để các bạn tham khảo biết rõ hơn về network này.

review-network-fullscreen

Màn hình đăng nhâp network FullScreen

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Network FullScreen

Để 1 kênh Youtube sáng tạo tham gia vào 1 network thì hầu hết tất cả mọi người đều muốn vài nét sơ lược chủ đạo về nó để biết được tại sao mình nên vào net này mà lại không phải là net kia. Những yếu tố cần quan tâm cho 1 network thông thường là:

Net này có uy tín không ?

Trả lời: FullScreen rất uy tín, nó là thằng network đứng top đầu thế giới đấy.

Chết kênh có pay không ?

Trả lời: Theo các bậc đi trước nói chết vẫn pay nhưng mình thì chưa bị chết kênh bao giờ nên chưa biết được, nhưng bạn yên tâm làm sáng tạo đúng nội dung, tuân thủ luật chơi của Youtube thì khỏi lo chết kênh, có thằng khác chơi đểu thì kháng cáo lại, sợ gì.

Tỷ lệ ăn chia hoa hồng của FullScreen thế nào ?

Trả lời: 80/20 bạn ăn 80 và net ăn 20, khi kênh bạn lớn thì có thể email thỏa thuận để tăng $ lên.

Điều kiện để tham gia net FullScreen là gì ?

Trả lời: Network không công khai điều kiện tham gia, ngay cả khi mình email cho họ họ cũng trả lời mail là không thể tiết lộ. Nhưng mình khuyên bạn khi kênh khoảng 100 subsicrbe trở lên và có đà phát triển mạnh thì bạn cứ xin join vào. Kênh SEO Trắng của mình khi xin vào cũng chỉ có 100 subscribe và dường như họ ưu tiên những kênh dạng vlog lộ mặt để join vào net hơn nên mình đã xin được vào một cách dễ dàng.

danh-gia-network-fullscreen

Những hỗ trợ của Net khi tham gia FullScreen

Những lợi thế khi tham gia FullScreen

  • Minpay là 50$, pay trong 1 tháng qua Paypal, nhanh chóng và dễ dàng vào cuối tháng.
  • Có đội ngũ hỗ trợ cực kì nhiệt tình và nhanh chóng. Bạn có thể kiểm nghiệm thử bằng cách email cho họ và nhận phản hồi chỉ từ 5-10 phút rất chuyên nghiệp.
  • Bạn được sử dụng nhạc miễn phí tại kho nhạc JINGLEPUNKS và Epidemicvới lượng nhạc cực khủng, được sử dụng video miễn phí với kho video của videopixie, kèm theo đó là những tiện ích quản lí kênh để đăng 1 lúc lên youtube, tweeter, facebook, instagram cực phê.
  • Nội dung video được bảo vệ, với những bác reup net này thì bị nhận bản quyền ngay.
  • Có Group, Forum hoạt động giúp các kênh phát triển mạnh mẽ và trao đổi kiến thức, tại đây nếu bạn làm chủ đề nước ngoài thì tha hồ mà học hỏi phát triển kênh, tuy nhiên họ sẽ nói chuyện bằng tiếng anh và bạn cũng cần phải chuẩn bị vốn liếng tiếng anh cho mình. Không thì bạn phải chơi google dịch, nó hơi mất công một tý ^_^.
  • Chính sách luôn ổn định không có nhiều thay đổi như những netwwork khác nên bạn yên tâm hợp tác được lâu dài. Mình có biết một số Net khác có những yêu cầu khắt khe như không đăng video lên sau 1 tháng hay bao nhiêu ngày thì bị cho out khỏi net, hay không được bao nhiêu view trong 24h thì cho out hoặc chương trình thay đổi xoành xoạch dẫn đến kể cả những channel lớn cũng không muốn hợp tác lâu dài.
  • Bên cạnh đó còn có nhiều hỗ trợ khác mà mình chưa sử dụng đến nó do nó phổ biến ở nước ngoài hơn nên chưa biết dùng, đang trải nghiệm dần.
Network-fullscreen

Các nhóm hoạt động phát triển trên FullScreen

Cách tham gia network FullScreen

Điều đầu tiên bạn cần phải có 1 kênh tuổi thọ 1 tháng trở lên, nội dung sáng tạo không vi phạm bản quyền, trạng thái xanh sạch đẹp và có 1 lượng fan nhất định, tối thiểu mình khuyên là trên 100 subscribe trở lên và real time 24h > 2000 view để bạn dễ dàng được xét duyệt vào net hơn. Kênh càng lớn càng xin vào 1 cách dễ dàng.

Truy cập đăng kí tham gia network FullScreen và kết nối channel của bạn và chấp nhận quyền truy cập của net. Nếu channel đủ điều kiện sẽ có hộp thoại thông báo chờ xử lý còn nếu không bạn sẽ nhận được phản hồi không đủ điều kiện?

Seo Trắng Tips: Nếu có màn hình thông báo bạn không đủ điều kiện bạn nên liên hệ với support của FullScreen bằng cách mail tới support@fullscreen.net sẽ có nhân viên review channel và trả lời ngay cho bạn về phản hồi nhé. Thông thường những channel dạng vlog nếu bạn nói khéo với họ một chút thì tỷ lệ thành công khá cao nếu như channel của bạn nhỏ.

Đó là một vài nét cơ bản nhưng để bạn cũng hiểu về Net này, theo mình thấy đây là một Network khá tốt, kể cả đầu vào không quá khó và đội ngũ hỗ trợ vô cùng nhiệt tình, đó là những điểm vô cùng tuyệt vời mà khó có Net nào đáp ứng được hiện nay. Bạn có thể chọn nó nếu yêu thích nó hoặc tìm hiểu thêm những Net khác rồi hãy quyết định.

Thân ái!

Seo Trắng Blog

About the Author tamnd@Seo1080

Popular posts